Xây dựng và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam để y phát triển bền vững đất nước trong thời kỳ mới - Hoàng Gia Khánh (2022)
Bài viết phân tích ý nghĩa và giá trị văn hóa Việt Nam trong quá trình phát triển đất nước và đề ra những định hướng và giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả quan điểm chỉ đạo trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về phát huy các giá trị tốt đẹp, bền vững trong truyền thống văn hóa Việt Nam.