Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm và khung năng lực - Phạm Đức Toàn; Phạm Thị Thúy Hổng (2022)
Bài viết phân tích nội hàm lý thuyết và kinh nghiệm quản lý nguồn nhân lực, qua đó đối chiếu với thực tiễn trong nước để làm rõ một số nội dung về xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng tiêu chuẩn chức danh, yêu cầu của vị trí việc làm và khung năng lực ở Việt Nam.