Nguyên tắc quản trị nhà nước trong xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, liêm chính - Văn Tất Thu (2022)
Bài viết đề cập khái niệm, vai trò, nội dung các nguyên tắc quản trị nhà nước và ý nghĩa đối với việc xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, liêm chính ở Việt Nam phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn hiện nay.