Bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm báo điện tử ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thu Trang (2021)
Bài viết về các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm bảo điện tử, thực trạng và các giải pháp tăng cường bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm báo điện tử.