Hoàn thiện quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ theo Luật Tổ chức Chính phủ - Phan Khuyên (2021)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Thủ tưởng Chính phủ trong Luật Tổ chức Chính phủ hiện hành và đề xuất kiến nghị sửa đổi, hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.