Cơ chế giải quyết xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ ở Cộng hòa Pháp và một số gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Hoàng Anh (2021)
Bài viết nghiên cứu về cơ chế giải quyết xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ của Cộng hòa Pháp và đưa ra những gợi mở trong xử lý, giải quyết vấn đề xung đột lợi ích trong thi hành công vụ ở Việt Nam.