Pháp luật về xóa bỏ lao động trẻ em theo yêu cầu của Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương - Trần Tuấn Sơn (2021)
Bằng việc số sánh các quy định của pháp luật lao động Việt Nam với các yêu cầu của Hiệp định CPTPP về xóa bỏ lao động trẻ em, bài viết đã phân tích, làm rõ những nội dung phù hợp và chưa phù hợp với yêu cầu của Hiệp định về xóa bỏ lao động trẻ em, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về vấn đề này.