Giải pháp mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội khu vực phi chính thức ở Việt Nam - Đoàn Thị Thu Hương; Nguyễn Thị Vân Anh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng diện bao phủ bảo hiểm xã hội khu vực phi chính thức và đề xuất giải pháp tiếp tục mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội khu vực phi chính thức.