Chính sách tài khóa ứng phó với đại dịch COVID-19 ở các nước và những tác động đến nợ công - Nguyễn Như Quỳnh; Lê Thị Mai Liên (2021)
Bài viết phân tích xu hướng chính sách tài khóa ứng phó với đại dịch COVID-19 và những tác động đến nợ công tại một số nước, từ đó rút ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam nhằm giảm thiểu rủi ro tài khóa, đảm bảo nợ công an toàn, bền vững.