Chính sách bảo hiểm xã hội khẳng định vai trò "điểm tựa" cho người lao động - Nguyễn Quỳnh Trang (2021)
Bài viết khẳng định tầm quan trọng của chính sách bảo hiểm xã hội với vai trò là một trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, mang tính nhân đạo sâu sắc và có tính chia sẻ cộng đồng.