Chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Thị Thu Lan (2021)
Bài viết phân tích khuôn khổ pháp lý về bảo hiểm thất nghiệp và những vấn đề đặt ra trong quá trình triển khai bảo hiểm thất nghiệp và đề xuất giải pháp khắc phục.