Thực tiễn triển khai Luật Quản lý thuế năm 2019 và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Văn Phụng (2021)
Bài viết đánh giá thực tiễn triển khai thực hiện Luật Quản lý thuế; những kết quả bước đầu cần ghi nhận, cúng nhưnhận diện những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thuế, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân trong quá trình thực thi tuân thủ pháp luật thuế.