Quyền về môi trường trong pháp luật Việt Nam - Bùi Thị Hường (2022)
Bài viết phân tích thực trạng quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về quyền về môi trường ở Việt Nam, trên cơ sở đó đưa ra một số đề xuất về vấn đề này.