Quyền hình ảnh của thanh thiếu nhi trong pháp luật dân sự Việt Nam - Hoàng Trung Hiếu; Nguyễn Hữu Quang; Pờ Sín Phúc (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật dân sự về quyền hình ảnh của tranh thiếu nhi, đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm góp phân hoàn thiện pháp luật dân sự về vấn đề này.