Phát huy vai trò đại biểu Quốc hội đối với hoạt động giám sát của Quốc hội - Phan Khuyên (2022)
Bài viết nêu một số kiến nghị nhằm phát huy vai trò của đại biểu Quốc hội đối với hoạt động giám sát của Quốc hội.