Phân cấp, ủy quyền trong hoạt động quản lý nhà nước của chính quyền địa phương - Nguyễn Thùy Linh (2022)
Bài viết đánh giá quy định pháp luật về phân cấp, ủy quyền cho chính quyền địa phương trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật liên quan; từ đó đề xuất một số kiến nghị để việc phân cấp, ủy quyền đạt hiệu quả.