Một số vấn đề lý luận về lựa chọn và công nhận tập quán nhằm tạo nguồn áp dụng trong quản lý xã hội của nhà nước - định Thị Tâm (2022)
Bài viết phân tích, làm rõ các vấn đề lýluận có liên quan đến việc lựa chọn và công nhận tập quán nhằm tạo nguồn áp dụng trong quản lý xã hội của Nhà nước để hoàn thiện các quyđịnh pháp luật hiện hành về vấn đề này.