Xây dựng "thế trận lòng dân" trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo - Nguyễn Trọng Phượng (2022)
Bài viết bàn về chính sách xây dựng "thế trận lòng dân" trong bảo vệ chủ quyền biển đảo trên cơ sở phân tích khái niệm này và đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả chính sách này trong thực tế.