Vấn đề an ninh con người và những thách thức ở Đông Nam Á hiện nay - Nguyễn Thị Ngọc Hoa (2022)
Bài viết trao đổi về vai trò của an ninh con người tại khu vực Đông Nam Á và vấn đề an ninh con người và những thách thức tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.