Vai trò của Nhà nước trong phát triển kinh tế gắn với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội - Phạm Thị Thùy (2022)
Bài viết phân tích vấn đề phát triển kinh tế gắn với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội ở Việt Nam; đánh giá vai ưò của Nhà nước trong phát triển kinh tế gắn với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội thời gian qua và đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần phát triển kinh tế gắn với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội hiệu quả.