Tăng trưởng xanh với quyền con người - Nguyễn Thị Loan Anh (2022)
Tác giả bàn về quyền con người đối với tăng trưởng xanh và quá trình xây dựng, thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh gán với quyền con người và đề xuất giải pháp đẩy mạnh thực hiện tăng trưởng xanh gắn với bảo đảm quyền con người.