Phát triển nguồn nhân lực giám định ADN trong Công an nhân dân phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm - Trần Thư Anh (2022)
Trong phạm vi bài viết, tác giả trao đổi một số vấn đề phát triển nguồn nhân lực giám định AND trong Công an nhân dân hiện nay nhằm phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.