Phát huy vai trò của cán bộ chính trị đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở đơn vị cơ sở trong tình hình mới - Vũ Minh Thành (2022)
Bài viết khái quát và đưa ra phương pháp phát huy vai trò của lực lượng này đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở đơn vị cơ sở trong tình hình mới.