Nguyên tắc pháp quyền trong hoạt động của chính quyền địa phương đáp ứng yêu cầu quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu quả - Trương Cộng Hòa; Lê Thị Phương Thảo (2022)
Bài viết đề cập rõ một số nội dung cơ bản về nguyên tác pháp quyền trong hoạt động của chính quyền địa phương đấp ứng yêu cầuu quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu quả.