Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế - Hoàng Thị Bích Phương (2022)
Bài viết phân tích quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giảo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên; đánh giá cồng tác giảo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên hiện nay và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giảo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên.