Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong cung ứng dịch vụ công - Vũ Thế Duy (2022)
Bài viết đánh giá những thành công và hạn chế trong cung ứng dịch vụ công đạt được trong thòi gian qua và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng,|hiệu quả cung ứng dịch vụ công.