Một số vấn đề về chất vấn của đại biểu Quốc hội ở Việt Nam - Nguyễn Đức Giang (2022)
Bài viết nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động chất vấn của đại biểu Quốc hội hiện nay.