Hoàn thiện cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập - Phạm Thị Thanh Vân (2022)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị để làm rõ và sửa đổi một số điều được quy định trongNghị định nhằm hoàn thiện cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập trong thời gian tới.