Giải pháp hạn chế tranh chấp lao động trong doanh nghiệp hiện nay - Hoàng Thị Thu Thủy (2022)
Bài viết trao đổi về những quyđịnh pháp luật liên quan đến tranh chấp lao động ở Việt Nam, đồng thời, nêu rõ thực trạng và một số khuyến nghị nhằm giải quyết tình trạng này trong thời gian tới, qua đó, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp.