Chính sách sử dụng tài liệu lưu trữ ở một số nước phát triển - Nguyễn Kim Dung (2022)
Bài viết nêu ra kinh nghiệm quốc tế về chính sách sử dụng tài liệu lưu trữ ở một số nước phát triển và hàm ý cho Việt Nam.