Vai trò của yếu tố chủ quan trọng việc ra quyết định hành chính - Lưu Kiến Thanh (2022)
Bài viết phân tích vai trò của các yếu tố chủ quan, như: năng lực của người ra quyết định, phong cách của chủ thể có thẩm quyền ra quyết định mà mỗi nhà quản lý có những kiến thức, kỹ năng và thái độ với phong cách quản lý riêng đến việc ra quyết định hành chính.