Thẩm quyền của cơ quan nhà nước trong tình trạng khẩn cấp - Nguyễn Văn Thọ (2022)
Bài viết phân tích các quy định về thẩm quyền của cơ quan nhà nước trong tình trạng khẩn cấp và đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phân hoàn thiện pháp luật ViệtNam về vấn đề này.