Bảo đảm quyền của người lao động trong quan hệ cho thuê lại lao động - định Thị Thanh Thủy (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật và đề xuất một sốgiải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về bảo đảm quyền của người lao động trong quan hệ cho thuê lại lao động.