Xây dựng, hoàn thiện cơ sở pháp lý về quản lý xung đột lợi ích trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức - Nguyễn Thị Ngọc Lan (2022)
Bài viết phân tích những vấn đề cơ bản về quản lý xung đột lợi ích trong thực thi công vụ; thực trạng các quy định pháp lý về quản lý xung đột lợi ích trong thực thi công vụ, từ đó, đề xuất các giải pháp về vấn đề này