Nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật về phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm - Lê Thanh Bình (2022)
Bài viết đánh giá tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm thời gian qua và đề xuất một số giải pháp