Chính sách xây dựng chính phủ số: Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý cho Việt Nam - Phạm Việt Thắng; Phạm Sỹ Thành; Trần Thị Quốc Hiền (2022)
Bài viết phân tích chính sách xây dựng chính phủ số tại một số quốc gia trên thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.