Năng lực cạnh tranh quốc gia và kinh nghiệm cải cách thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp của một số nước - Nguyễn Đức Thắng (2022)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm cải cách thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp của một số nước trên thế giới và tham khảo cho Việt Nam.