Nghiên cứu quy định quyền bề mặt trong Luật Đất đai và một số khuyến nghị - Lê Đăng Khoa (2022)
Bài viết đề xuất một số khuyến nghị nhằm thể chế hóa quyền bề mặt vào Luật Đất Đai để có thể tạo ra những điều kiện tốt nhất cho việc khai thác, sử dụng hiệu quả đất đai ở Việt Nam.