Môi trường thương mại tại Việt Nam- những hạn chế và một số kiến nghị - Nguyễn Vinh Hứng; Nguyễn Thị Thu Hương (2022)
Bài viết phân tích về các yếu tố tác động đến môi tường thương mại tại Việt Nam, từ đó, chỉ ra các hạn chế và đề xuất một số kiến nghị.