Hoàn thiện cơ sở pháp lý về đạo đức công vụ của cán bộ, công chức - Hà Văn Hòa (2022)
Bài viết phân tích thực trạng quy định của pháp luật về đạo đức công vụ của cán bộ, công chức và những vấn đề đặt ra đối với quy định của pháp luật về đạo đức công vụ, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện cơ sở pháp lý về đạo đức công vụ của cán bộ, công chức trong giai đoạn mới.