Tìm hiểu về tội mua bán người tại Điều 150 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Đặng Bá Vinh (2021)
Bài viết phân tích về tội mua bán người tại điều 150 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và đưa ra kiến nghị, đề xuất nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật đối với tội phạm mua bán người.