Nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật trong phòng, chống tội phạm cưỡng đoạt tài sản liên quan đến tín dụng đen - Nguyễn Việt Hà (2021)
Bài viết khái quát tình hình tội phạm cưỡng đoạt tài sản liên quan tói tín dụng đen và làm rõ nguyên nhân, điều kiện thuộc về công tác thực thi pháp luật trong đấu tranh phòng, chống loại tội phạm này. Trên cơ sở đó đề xuất một số giảipháp trọng tâm góp phần nâng cao hiệu lực thực thi pháp luật trong phòng, chống tội phạm cưỡng đoạt tài sản liên quan tới tín dụng đen.