Pháp luật về đào tạo nghề luật sư và một số kiến nghị hoàn thiện - Vũ Hoàng Dương (2021)
Bài viết đi sâu phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam hiện nay về đào tạo nghề luật sư vớinhững ưu điểm, hạn chế và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện cho nội dungnày.