Pháp luật và thực tiễn bảo đảm quyền văn hóa ở Việt Nam - Hoàng Hùng Hải (2021)
Bài viết khái quát những quy định của pháp luật về quyền văn hóa, đưa ra những vấn để thực tiễn, qua đó đưa ra những giải pháp nhằm bảo đảm tốt hơn quyền văn hóa của con người ở Việt Nam.