Nâng cao hiệu quả thực hiện quy định pháp luật về tiếp công dân - Lưu Ngọc Tố Mỹ; Đỗ Huỳnh Yến Vy (2021)
Bài viết làm rõ một số quy định của pháp luật và phân tích thực tiễn tiếp công dân tại Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó, đưa ra những giảipháp về vấn đề này.