Vai trò hoạt động thẩm định trong hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý tài nguyên khoáng sản - Phạm Ngọc Huyền (2021)
Bài viết làm rõ đặc trưng của hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý tài nguyên khoáng sản; phân tích hoạt động thẩm định và đánh giá hệ thống văn bản quy phạm pháp luật này, từ đó phát huy vai trò hoạt động thẩm định trong hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý tài ngưyên khoáng sản.