Hoàn thiện thể chế tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính - Nguyễn Minh Sản (2021)
Bài viết đánh giá khái quát thực trạng và đề xuất những giải pháp tiếp tục hoàn thiện thể chế tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính.