Việc sử dụng vũ lực trong hoạt động thực thi pháp luật trên biển dưới góc độ luật pháp quốc tế - Trần Hữu Duy Minh (2022)
Bài viết này phân tích, làm rõ các tiêu chí để phân biệt hai dạng sử dụng vũ lực trong hoạt động thực thi pháp luật trên biển.