Nhận diện quan hệ lao động trong kinh tế chia sẻ: Kinh nghiệm của Hoa Kỳ và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Thế Đức Tâm; Lê Bảo Khanh (2022)
Trong bài viết này, nhóm tác giả tìm hiểu kinh nghiệm của Hoa Kỳ trong việc nhận diện quan hệ lao động trong kinh tế chia sẻ. Từ đó, nhóm tác giả đối chiếu với Bộ luật Lao động năm 2019 nhằm đưa ra một số gợi mở dành cho Việt Nam về nhận diện quan hệ lao động trong kinh tế chia sẻ.