Hoàn thiện một số quy định pháp luật về biểu diễn nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay - Đào Thị Thu Hằng (2022)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định pháp luật Việt Nam hiện hành về biểu diễn nghệ thuật và đề xuất giải pháp hoàn thiện, tập trung vào ba vấn đề: i) về chủ thể kinh doanh dịch vụ tổ chức biểu diễn nghệ thuật; ii) về điều kiện kinh doanh dịch vụ biểu diễn nghệ thuật; iii) về vấn đề bảo vệ quyền tác giả trong biểu diễn nghệ thuật.